Công nghệ không gian 3D thực tế ảo là giải pháp để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Thảo luận trong 'Kính thực tế ảo Oculus Rift' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 20/4/20.

 1. vr360.dtsgroup

  vr360.dtsgroup New Member

  Thực tế ảo là cụm từ khá quen thuộc với đại đa số người Việt hiện nay. Hiểu một cách chính xác thì bằng cách ứng dụng công nghệ 3D Scanning, không gian thực sẽ được mô phỏng lại một cách chi tiết và chuẩn sát với thực tế 100% trên màn hình điện thoại, máy tính, tablet… . Trong không gian 3D thực tế ảo, người dùng có thể di chuyển, thu phóng, đo lường không gian với kết quả có độ sai số chỉ 1%.

  Các loại hình dịch vụ phù hợp ứng dụng công nghệ không gian 3D- 3D Tour
  Không gian 3D- 3D Tour được ra đời dựa trên nhu cầu tìm kiếm cảm giác trải nghiệm không gian thật trên các thiết bị điện tử của con người.


  Một ví dụ cho ngành AirBnB, các chủ doanh nghiệp khách sạn, homestay hay resort luôn thay đổi và ưu tiên việc quảng bá doanh nghiệp sao cho gây được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như mang lại nhiều tiện lợi trong việc lựa chọn dịch vụ cho khách hàng. Công nghệ không gian 3D- 3D Tour là một giải pháp thiết thực để giải quyết vấn đề đó cho các chủ doanh nghiệp AirBnB.


  Khách hàng sẽ được tham khảo phòng trước khi đặt lịch, tham quan không gian của khách sạn, homestay, tham khảo trước các dịch vụ đi kèm thông qua không gian 3D- 3D Tour thực tế ảo. Khách hàng có thể di chuyển giữa các không gian, lên xuống, quan sát nội thất căn phòng với góc nhìn 360 độ, đo khoảng cách diện tích của căn phòng với hình ảnh sắc nét và chính sát 100%.


  Với những tiện ích riêng biệt được cung cấp, Không gian 3D- 3D tour thực tế ảo phù hợp hầu hết với các loại hình doanh nghiệp dịch vụ du lịch, Khách sạn, Cafe, Nhà hàng.


  Linh vực bất động sản và không Gian 3D Thực Tế Ảo Trên Nền Tảng Map4D


  Đối với đặc thù của ngành bất động sản, không gian 3D tour được cải tiến, ứng dụng kết hợp vào nền tảng Sa bàn ảo Map4D để phục vụ những yêu cầu đặc thù riêng được gọi là không gian 3D thực tế ảo trên nền tảng Map 4D
  Map 4D chắc hẳn còn xa lạ với nhiều người, nhưng trên thực tế, nó đã được áp dụng từ rất lâu như Google INC đã sử dụng công nghệ Map4D vào ứng dụng Google earth. Map4D có thể mô phỏng không gian của một địa điểm, khu phố hay cả một đô thị theo thời gian ở hiện tại hay quá khứ thậm chí là mô phỏng tương lai.
  Không Gian 3D Thực Tế Ảo Trên Nền Tảng Map4D hỗ trợ người dùng không chỉ có thể quan sát cảnh quan, không gian tổng thể bên ngoài mà còn có thể quan sát, tương tác cụ thể phía bên trong của một tòa nhà.
  Các chủ dự án bất động sản có thể sử dụng công nghệ này trong việc hỗ trợ giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, dễ dàng ghi điểm và giúp khách hàng hiểu rõ sản phẩm của mình. Từ đó có thể thúc số bán hàng nhanh chóng.

  Tham khảo tính năng công nghệ không gian 3D:

   

Chia sẻ trang này