Công nghệ thực tế ảo và dự án quy hoạch KDT Quảng Nam

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 11/5/20.

 1. vr360.dtsgroup

  vr360.dtsgroup New Member

  Thuật ngữ thực tế ảo không còn mới đối với những marketer hay những người yêu thích công nghệ nữa. Vậy còn 360 VR Tour - Sa bàn ảo là gì ? Và công nghệ này đã hỗ trợ dự án mẫu - Quy hoạch KDT Quảng Nam như thế nào ?

  Giới thiệu về 360 VR Tour - Sa bàn ảo:

  360 VR Tour - Sa bàn ảo được tạo ra từ những hình ảnh 360 độ - những hình ảnh này giúp người xem có thể quan sát và tương tác được từng chi tiết của không gian. Với những tiện ích như sa bàn ảo, thực tế ảo,... giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm.

  360 VR Tour - Sa bàn ảo đã hỗ trợ dự án mẫu - Quy hoạch KDT Quảng Nam như thế nào ?

  [​IMG]

  Với tính năng sa bàn ảo, 360 VR Tour đã cung cấp được khung cảnh sau khi xây dựng hoàn chỉnh của khu đô thị Quảng Nam. Bao quát được tổng thể công trình và giúp cho bản vẽ thêm sinh động hơn, dễ hiểu hơn.

  [​IMG]

  Với khả năng tích hợp nhiều dạng tài liệu như hình ảnh, văn bản, liên kết,... giúp cho bản thiết kế dễ hiểu và dễ hình dung. Từ đó, người xem có thể hình dung được từng vị trí trong bản vẽ bằng công nghệ thực tế ảo.

  [​IMG]

  Do được tạo thành từ những hình ảnh 360 độ khiến cho bản thiết kế không bị giới hạn góc nhìn. Người xem có thể di chuyển, đi đến những góc khuất của cả ngôi nhà. Từ đó, hiểu rõ được những lối đi và cách thiết kế không gian của ngôi nhà.

  Với khả năng tương thích với nhiều nền tảng như ipad, máy tính, điện thoại, kính VR,... người xem có thể xem trên các thiết bị công nghệ phổ biến. Vì vậy, dù bạn có ngồi tại nhà vẫn có thể xem xét sản phẩm, không cần phải đến quan sát trực tiếp tận nơi.

  Kham thảo thêm về Hướng dẫn thao tác trong không gian 3D thực tế ảo trên máy tính:
   

Chia sẻ trang này