Công nghệ xem căn hộ mẫu, nhà mẫu tại nhà trong mùa Covid - 19

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 28/4/20.

 1. vr360.dtsgroup

  vr360.dtsgroup New Member

  Trong tình hình dịch bệnh covid-19 còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới hiện nay, chắc hẳn cần một thời gian dài để cuộc sống trở lại bình thường. Vậy, trong thời gian hạn chế đi lại như hiện nay, các doanh nghiệp bất động sản đã có một giải pháp mới cho việc xem căn hộ mẫu, nhà mẫu mà khách hàng không cần phải đến trực tiếp.

  Sử dụng công nghệ thực tế ảo

  Công nghệ thực tế ảo có lẽ không xa lạ với công chúng, tuy nhiên, công nghệ này hiện chưa được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp. Thời gian gần đây, công nghệ không gian 3D tích hợp thực tế ảo được quan tâm hơn, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, công nghệ 3D thực tế ảo cho phép số hóa không gian thực thành không gian ảo với độ chân thực lên đến 100%.

  Sau khi số hóa, dữ liệu được đưa lên nền tảng thực tế ảo và tích hợp vào website, khách hàng khi muốn xem căn hộ mẫu, nhà mẫu có thể nhận liên kết và nhập vai tương tác trên thiết bị điện thoại, máy tính, ipad, kính VR,...

  Tìm hiểu Hướng Dẫn Thao Tác Trong Không Gian 3D Thực Tế Ảo Trên Máy Tính để hình dung rõ về công nghệ cũng như cách thức thao tác trong quá trình quan sát trên thiết bị.

  Công nghệ được đề cao trong mùa Covid-19

  Chính vì tính tiện lợi và chân thực, người xem có thể quan sát tại nhà mà không cần đến trực tiếp vẫn có thể hiểu rõ cấu trúc, không gian, thậm chí đo đạc được kích thước chính xác của căn hộ, nhà mà họ muốn mua, thuê. Sau đó, khi có quyết định chắc chắn hơn thì sẽ tiến hành tham quan trực tiếp, ngoài việc hạn chế đi lại trong mùa covid còn giúp giảm thời gian, chi phí cho hai bên.

  Dự án căn hộ mẫu không gian 3D:
   

Chia sẻ trang này