Nvidia Shield TV 2019 chính thức được đặt hàng.

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi vrnews, 29/10/19.

 1. vrnews

  vrnews New Member

  Sao một thời gian dài chờ đợi cùng những thông tin ít ỏi được leak ra từ nhà các bán hàng. tối hôm qua 28/10 (theo giờ Mỹ). Hai phiên bản Nvidia Shield TV chính thức được lên kệ tại các nhà bán lẻ trực tuyến ở xứ cờ hoa.

  [​IMG]


  Theo thông tin chính thức từ trang chủ Nvidia Shield 2019 sẽ có 2 phiên bản là Shield TV 8GB và Shield TV Pro 16GB.
  Cả hai phiên bản này đều được nâng cấp CPU lên NVIDIA Tegra X1+ thay vì Tegra X1 như phiên bản 2017 với hiệu suất tăng lên thêm 20%.
  Shield 2019 cũng được tích hợp AI (trí tuệ nhân tạo) để nâng cao chất lượng hình ảnh lên gần 4K nhất có thể. Nó được thiết kế để cải thiện độ chi tiết và độ sắc nét của video HD tiêu chuẩn và làm cho nó trông giống 4K hơn và cách thức hoạt động của nó khá hoàn hảo.
  [​IMG]
  Remote của Shield TV 2019 cũng được thiết kế lại khi có kích thước to hơn, sử dụng 2 viên pin AAA chứ không còn sử dụng PIN CR 2032 như trước. Thực sự mình đánh giá cao sự thay đổi này khi remote cũ có kích thước quá bé, sử dụng cảm ứng nên độ chính xác không cao. Và PIN CR2032 cũng không phải là một loại pin phổ biến ở Việt Nam.
  Có một sự đáng tiếc ở phiên bản Shield TV 2019 này đó là Nvidia đã bỏ Shield Controller ra, không tặng kèm khi mua nữa.
  Tất nhiên shield tv 2019 vẫn hỗ trợ cổng game GeForce Now với hàng ngàn tựa game sẵn có. Và bạn phải mua thêm tay cầm Nvidia Shield Controller để có thể trải nghiệm.


  Mặc dù đã được lên kệ (đăng lên website) nhưng thời gian dự kiến để ship sản phẩm sẽ bắt đầu từ ngày 5/11.
  Các bạn có thể tiến hành tham khảo và đặt hàng trước (pre-order) tại website DroidShop.VN: https://www.droidshop.vn/danh-muc/android-tv/nvidia-shield-tv/
   

Chia sẻ trang này