Quảng bá căn hộ mẫu trong mùa dịch Covid-19

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 11/5/20.

 1. vr360.dtsgroup

  vr360.dtsgroup New Member

  Tình hình dịch bệnh trên thế giới còn nhiều diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp trong nước ít nhiều đã chịu sự tác động khi nền kinh tế thế giới trở nên đình trệ. Kèm theo đó thói quen, hành vi tiêu dùng của khách hàng đã có những sự thay đổi trong thời gian này. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản đã có một giải pháp quảng bá căn hộ mẫu mới mẻ trong mùa dịch mà các doanh nghiệp khác có thể áp dụng, đó chính là sử dụng công nghệ 4.0.

  Trước đây, các doanh nghiệp bất động sản đã có sử dụng một phần công nghệ này, đó chính là sa bàn ảo, hình ảnh 360 chụp từ trên không giúp doanh nghiệp quan sát được dự án và cảnh quan xung quanh. Hiện nay, đã có môt giải pháp toàn diện hơn đó là tạo ra các tour 360 - tour thực tế ảo được xây dựng bằng cách liên kết những hình ảnh 360 lại với nhau.

  [​IMG]

  Công nghệ 360 VR Tour này sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng cái nhìn toàn diện và chi tiết về dự án từ bên ngoài cho đến bên trong. Khách hàng có thể quan sát từ xa những căn hộ mẫu, nhà mẫu mà không cần phải đến trực tiếp, một giải pháp hạn chế sự đi lại cho khách hàng đặc biệt trong mùa dịch bệnh hiện nay. Chúng khác với hình ảnh 360 thông thường bởi 360 VR Tour cho phép di chuyển, tương tác xung quanh dự án bất động sản, căn hộ mẫu bất kì.

  Ngoài công nghệ 360 VR Tour, một công nghệ khá tương tự đó là không gian 3D thực tế ảo. Công nghệ này cũng cho phép khách hàng được nhập vai trải nghiệm vào tour tham quan thực tế ảo. Tuy nhiên, các bước di chuyển sẽ ngắn hơn, chi tiết hơn, và chân thực hơn so với 360 VR Tour. Một số doanh nghiệp đã tiên phong ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫu, cung cấp công cụ cho đội ngũ sale có thể bán hàng từ xa, thu hút khách hàng ngay từ lần tiếp cận đầu tiên.

  Cả hai công nghệ trên đều có điểm mạnh riêng, doanh nghiệp nên chọn nhà cung cấp uy tín và chất lượng để được hỗ trợ thông tin chính xác trong việc lựa chọn công nghệ nào phù hợp. Tại Đà Nẵng, các bạn có thể tham khảo doanh nghiệp VR360 để biết thông tin chi tiết về dịch vụ và giá cả.

  Tìm hiểu chi tiết dịch vụ 360 VR Tour: https://www.facebook.com/watch/?v=3160308090660425
   

Chia sẻ trang này