Tính năng nổi bật của công nghệ không gian 3D thực tế ảo

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 13/4/20.

 1. vr360.dtsgroup

  vr360.dtsgroup New Member

  Bạn là chủ của một nhà hàng, khách sạn, resort 5 sao hay các ngành dịch vụ du lịch khác. Vậy có bao giờ bạn băn khoăn về các giải pháp giúp khách hàng tham khảo phòng khách sạn, tham quan địa điểm du lịch trước khi đến trực tiếp một cách hiện đại và chân thật nhất ? Công nghệ không gian 3D thực tế ảo sẽ là giải pháp tối ưu hóa công nghệ số giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết những vấn đề đó.

  Công nghệ không gian 3D thực tế ảo là gì?

  Không gian 3D hay không gian 3D thực tế ảo được hiểu là không gian được tái hiện lại bằng công nghệ 3D scanning với độ chính xác 100%. Chỉ bằng chiếc điện thoại, tablet hay máy tính khách hàng có thể di chuyển, quan sát, đo lường với kết quả sai số chỉ 1%.

  Tính năng nổi bật của công nghệ không gian 3D thực tế ảo

  Không gian 3D thực tế ra đời dựa trên nhu cầu quan sát của con người, như trong việc tìm phòng và đặt phòng từ xa cho phép trải nghiệm không gian thực tế. Một trong những tính năng nổi bật của công nghệ không gian 3D thực tế ảo:

  Nhãn Thông Tin
  Bạn có thể nhúng các chú thích và media vào không gian 3D để làm nổi bật các tính năng của các tài sản trong không gian. Các loại nhãn thông tin hỗ trợ: Văn bản, hình ảnh, video, website, link, không gian 3D khác, 3D vật thể…

  [​IMG]

  Đo Kích Thước
  Đo độ dài bất cứ thứ gì trong không gian của bạn, chẳng hạn như tường, cửa sổ, đồ nội thất,... với độ chính xác sai lệch trong vòng 1%.

  [​IMG]

  Video Trải Nghiệm
  Có thể trích xuất video trải nghiệm từ Highlight Slideshow với chất lượng 4K

  Nếu như tìm hiểu hết tất cả các tính năng nổi bật của công nghệ không gian 3D thực tế ảo, chúng ta sẽ thấy không gian 3D - 3D tour là giải pháp hữu ích hàng đầu đem lại cho doanh nghiệp nhiều tiện ích để kết nối với khách hàng, quảng bá doanh nghiệp một cách hiện đại và thông minh.

  Tham khảo dịch vụ không gian 3D - 3D Tour : https://vr360.com.vn/vi/3d-space
   

Chia sẻ trang này