Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong bất động sản

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 4/5/20.

 1. vr360.dtsgroup

  vr360.dtsgroup New Member

  Công nghệ thực tế ảo được phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực như đời sống, sức khỏe, giáo dục, và cả trong nền kinh tế. Các doanh nghiệp trên đường đua cạnh tranh gay gắt như lĩnh vực bất động sản cũng đang cố gắng ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất để tăng lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ, do đó công nghệ nổi bật như thực tế ảo tất nhiên sẽ rất được quan tâm.

  Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong bất động sản như thế nào?

  Công nghệ thực tế ảo đòi hỏi người xem phải có các thiết bị chuyên dụng là kính VR để có thể nhập vai trong không gian ảo, điều này vừa là điểm đặc biệt vừa là khó khăn khi người dùng chưa có thói quen sử dụng kính VR.

  Có nhiều công nghệ tích hợp thực tế ảo không phụ thuộc vào việc sử dụng kính VR để nhập vai như là không gian 3D - Công nghệ 3D thực tế ảo. Công nghệ không gian 3D này vừa cho phép nhập vai bằng kính VR vừa cho phép quan sát, tương tác trên thiết bị màn hình 2D như điện thoại, máy tính, ipad,...

  [​IMG]

  Việc tích hợp mà không hoàn toàn phụ thuộc vào kính VR giúp công nghệ 3D thực tế ảo này trở nên thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp muốn cung cấp cái nhìn mới về hình ảnh công ty, không gian bất động sản, dự án,..

  Công nghệ không gian 3D thực tế ảo hỗ trợ xem căn hộ mẫu

  Công nghệ không gian 3D sẽ số hóa lại không gian thực của căn hộ mẫu, các dữ liệu số hóa sẽ được xử lý và đưa lên nền tảng thực tế ảo. Khách hàng có thể quan sát các căn hộ mẫu này từ xa, tại nhà ở bất cứ thời điểm nào mà không cần đến trực tiếp.

  Không gian căn hộ mẫu sẽ hoàn toàn như thực tế, không thể chỉnh sửa khác đi so với không gian ngoài đời thực nên độ tin tưởng là 100%.

  [​IMG]


  Trong thời đại 4.0, công nghệ phát triển cũng kéo theo nhiều thói quen thay đổi của khách hàng, đặc biệt nhu cầu của sự tiện lợi, mong muốn mua hàng, xem sản phẩm, quan sát từ xa hay tại nhà ngày càng tăng. Chính vì thế công nghệ thực tế ảo rất được quan tâm trong nhiều lĩnh vực. Việc áp dụng đúng cách sẽ tạo được những ấn tượng tốt với khách hàng của các doanh nghiệp.

  Tìm hiểu công nghệ thực tế ảo:
   

Chia sẻ trang này